• slider

Dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây giá chỉ còn 50%

Là đất buôn bán nên thị xã Sơn Tây luôn là địa điểm thu hút rất nhiều dân từ các vùng lân cận trong và cả ngoài tỉnh đặc biệt với xu thế hội nhập cũng như tình trạng đô thị hóa nhanh chóng mà chất lượng cuộc sống bà con nơi đây càng đòi  hỏi cao hơn trước. Nhưng với lượng rác thải lớn thải ra từ mỗi phiên chợ hay cuộc sống ...

Là đất buôn bán nên thị xã Sơn Tây luôn là địa điểm thu hút rất nhiều dân từ các vùng lân cận trong và cả ngoài tỉnh đặc biệt với xu thế hội nhập cũng như tình trạng đô thị hóa nhanh chóng mà chất lượng cuộc sống bà con nơi đây càng đòi  hỏi cao hơn trước. Nhưng với lượng rác thải lớn thải ra từ mỗi phiên chợ hay cuộc sống của người dân làm môi trường xung quanh ngày càng ô nhiễm cũng như rác thải đọng lại trong các đường cống dẫn đến tắc nghẽn khiến cho các đường nước thải không thể thoát ra ngoài gây mùi khó chịu cũng như tràn vào gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của gia đình.

>> http://thongcongnghetquanthuduc.com/dich-vu/thong-tac-nha-ve-sinh-gia-bao-nhieu-tien-0978.45.88.66.html

Hiểu được những nỗi lo lắng của bà con công ty vệ sinh môi trường số 2 Hà Nội chúng tôi đã cho triển khai hàng loạt các dịch vụ vệ sinh môi trường tại đây như thông tắc cống, hút bể phốt tại Sơn Tây hay một số các dịch vụ khác mà bà con có thể cần thiết như thông tắc nhà vệ sinh hay nhà vệ sinh của bà con có mùi khó chịu bà con có thể sử dụng tới dịch vụ khử mùi nhà vệ sinh triệt để của chúng tôi.

thông tắc nhà vệ sinh
 thông tắc nhà vệ sinh 

Với đội ngũ nhân viên có giàu kinh nghiệm, xe chuyên dụng hiện đại chúng tôi có thể cam kết với bà con chúng tôi sẽ mang tới cho bà con môi trường sống trong lành nhất, dễ chịu nhất với giá rẻ nhất.

Ngoài ra nếu trong quá trình hút bể phốt tại Sơn Tây nếu chúng tôi phát hiện bể phốt của bà con có vấn đề cần nâng cấp, sửa chữa chúng tôi sẽ báo ngay tới bà con để bà con có thể kịp thời nâng cấp, cải tạo bể phốt nhà mình để tránh xảy ra những rủi ro không mong muốn trong thời gian  sử dụng sau đó. Đồng thời do thị xã ta vẫn còn có rất nhiều hộ gia đình còn chăn nuôi và có hầm bioga và qua lâu ngay sử dụng hầm bioga đã có nhiều cặn và ảnh hưởng tới chất lượng hầm bà con có thể sử dụng dịch vụ nạo vét hầm bioga của chúng tôi.

>> http://thongcongnghetquanthuduc.com/tin-tong-hop.html

Cuối cùng chúng tôi xin thông báo với bà còn trong thời gian này khi bà con sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây hay bất kỳ một dịch vụ nào khác của chúng tôi bà con đều được giảm giá 50%. Rất mong được phục bà con.

Công ty rất mong được quý khách hàng đưa ra nhận xét, góp ý để cho quy trình xử lý và chất lượng dịch vụ tốt hơn. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0933 450 825 - 090 888 7541.

Trụ sở chính: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM 
Chi nhánh 1: 479 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, TPHCM 
Chi nhánh 2: Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TPHCM 
Chi nhánh 3: Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM 
Chi nhánh 4: Cư xá Lý Thường Kiệt, Phường 7 Quận 10, TPHCM 
Chi nhánh 5: Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM    

Hút hầm cầu giá rẻ