• slider

Giảm giá 50% khi hút bể phốt tại khu công nghiệp Việt Hàn

Tại các khu công nghiệp khi các công ty xây nhà máy xí nghiệp thì đều cho xây dựng một hệ thống nhà vệ sinh nhưng do là khu công nghiệp cùng với một phần do ý thức công nhân, nhân viên sử dụng mà công trình vệ sinh bị xuống cấp dẫn đến các hiện tượng tắc nghẽn bể phốt, tắc nghẽn nhà vệ sinh hay nhà vệ sinh có mùi quá khó ...

Tại các khu công nghiệp khi các công ty xây nhà máy xí nghiệp thì đều cho xây dựng một hệ thống nhà vệ sinh nhưng do là khu công nghiệp cùng với một phần do ý thức công nhân, nhân viên sử dụng mà công trình vệ sinh bị xuống cấp dẫn đến các hiện tượng tắc nghẽn bể phốt, tắc nghẽn nhà vệ sinh hay nhà vệ sinh có mùi quá khó chịu. Để giúp các khu công nghiệp giải quyết vấn đề này công ty chúng tôi đã cho xây dựng một chi nhánh chuyên hút bể phốt tại Bắc Giang nhằm phục vụ nhu cầu hút bể phốt trên địa bàn tỉnh đặc biệt là tại các khu công nghiệp.

>> http://thongcongnghetquanthuduc.com/dich-vu/hut-be-phot-tai-bac-giang-chuyen-nghiep.html

hút bể phốt tại khu công nghiệp Việt Hàn
hút bể phốt tại khu công nghiệp Việt Hàn

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động cùng với xe chuyên dụng với nhiều trọng tải khác nhau lại có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt tại khu công nghiệp công ty chúng tôi tin tưởng với dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp Việt Hàn của mình sẽ đem lại sự hài lòng tới các bạn và cam kết với quý công ty rằng khi hút bể phốt tại khu công nghiệp Việt Hàn chúng tôi sẽ sử lý chất thải một cách chuyên nghiệp nhất không để cho chất thải vương vãi ra môi trường xung quanh ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của quý công ty.

>> http://thongcongnghetquanthuduc.com/dich-vu/giam-gia-50-khi-hut-be-phot-tai-khu-cong-nghiep-viet-han.html

Ngoài ra với dịch vụ khử mùi nhà vệ sinh triệt để của mình chúng tôi cam kết với các bạn mỗi khi bước vào nhà vệ sinh đó sẽ không còn là nỗi ám ảnh của các bạn nữa.

Hơn nữa là công ty hút bể phốt chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam công ty chúng tôi luôn có các đợt khuyến mãi hấp dẫn tới quý khách hàng đặc biệt là trong tháng 12 này công ty chúng tôi giảm giá 50% cho các dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp Việt Hàn và một số các dịch vụ khác trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Công ty rất mong được quý khách hàng đưa ra nhận xét, góp ý để cho quy trình xử lý và chất lượng dịch vụ tốt hơn. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0933 450 825 - 090 888 7541.

Trụ sở chính: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM 
Chi nhánh 1: 479 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, TPHCM 
Chi nhánh 2: Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TPHCM 
Chi nhánh 3: Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM 
Chi nhánh 4: Cư xá Lý Thường Kiệt, Phường 7 Quận 10, TPHCM 
Chi nhánh 5: Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM    

Hút hầm cầu giá rẻ