• slider

Hút bể phốt chất lượng số 1 tại Hà Nội chỉ còn 50%

Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay của nước ta yêu cầu về vấn đề vệ sinh môi trường ngày càng cao mà các công trình vệ sinh môi trường đã được xây dựng từ lâu và đã xuống cấp gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của người dân. Để đưa ra giải pháp cho các vấn đề vệ sinh môi trường đó công ty của chúng tôi đã ...

Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay của nước ta yêu cầu về vấn đề vệ sinh môi trường ngày càng cao mà các công trình vệ sinh môi trường đã được xây dựng từ lâu và đã xuống cấp gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của người dân.

Để đưa ra giải pháp cho các vấn đề vệ sinh môi trường đó công ty của chúng tôi đã ra đời với các dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng nhất tại Hà Nội.

Cống nhà bạn bị tắc đã có chúng tôi thông tắc cống tại Hà Nội hay bể phốt nhà bạn đã có những dấu hiệu của đầy bể phốt hoặc bị tắc? Đã có chúng tôi hút bể phốt tại Hà Nội

>> http://thongcongnghetquanthuduc.com/dich-vu/thong-tac-cong-tai-ha-noi-gia-re-chuyen-nghiep-uy-tin.html

hút bể phốt tại Hà Nội
hút bể phốt tại Hà Nội

Đi vào hoạt động từ rất sớm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị công ty của chúng tôi đã phục vụ qua rất nhiều khách hàng và nhận được rất nhiều phản ánh tích cực từ những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi như hút bể phốt tại Hà Nội, sau khi bể phốt được hút đã không còn các hiện tượng nước thải bị tràn ra hay mùi  khó chịu đã không còn mỗi khi bước vào nhà vệ sinh nữa. Hay một số khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của chúng tôi cho biết cống đã thoát nước tốt cũng như không còn mùi hôi khó chịu từ cống bốc lên nữa.

>> http://thongcongnghetquanthuduc.com/dich-vu/thong-tac-cong-tai-ha-noi-gia-re-chuyen-nghiep-uy-tin.html

Với đội ngũ công, nhân viên nhiệt tình, năng động cũng như có nhiều kinh nghiêm trong các vấn đề vệ sinh môi trường  công ty chúng tôi cam kết với bạn khi bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của công ty chúng tôi chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng cho việc hút bể phốt, sử lý nhanh chóng, gọn gàng, không làm ảnh hưởng đến môi trường sống của gia đình bạn và bể phốt nhà bạn sẽ hoạt động được trong thời gian dài nhất, ngoài ra công ty chúng tôi còn có những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay cho lĩnh vực thông tắc cống tại Hà Nội như các loại máy thông tắc bằng lò xo, máy làm tan mỡ,… đảm bảo khi thi công không đục phá làm hỏng kết cấu ngôi nhà của bạn.

Ngoài các dịch vụ trên công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

-         Thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội

-         Nạo vét cống ngầm, hầm hố bioga tại Hà Nội

-         Cải tạo, nâng cấp bể phốt tại Hà Nội

-         Thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội…

Đặc biệt hơn trong dịp tết sắp đến, xuân sắp về này công ty chúng tôi có đợt khuyến mãi sốc tới bạn và gia đình: “ Giảm giá 50% hút bể phốt tại Hà Nội cũng như tất cả các dịch vụ khác” của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ bạn!!!

Công ty rất mong được quý khách hàng đưa ra nhận xét, góp ý để cho quy trình xử lý và chất lượng dịch vụ tốt hơn. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0933 450 825 - 090 888 7541.

Trụ sở chính: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM 
Chi nhánh 1: 479 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, TPHCM 
Chi nhánh 2: Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TPHCM 
Chi nhánh 3: Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM 
Chi nhánh 4: Cư xá Lý Thường Kiệt, Phường 7 Quận 10, TPHCM 
Chi nhánh 5: Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM    

Hút hầm cầu giá rẻ