• slider
  • slider

Thiết kế nhà đẹp với nội thất đẹp phong cách Scandinavian

Bạn đang băn khoăn khi sử dụng phong cách nào trong thiet ke nha dep. Phong cách Scandinavian là một sự lựa chọn hợp lý trang trí ngôi nhà đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Nội thất Scandinavian đơn giản và tinh tế trong thiet ke nha dep

Phong cách trang trí nội thất của vùng Scandinavia không chỉ là tên của một địa danh nhỏ, nó còn ám chỉ cả vùng Bắc Âu. Tuy nhiên, mặc cho những ý kiến tranh cãi về địa lý, phong cách của những ngôi nhà vùng Scandinavia vẫn cho là phong cách chuẩn mực cho sự mực thước, sang trọng nhưng đầy nhã nhặn của các thể loại thiết kế nhà vùng biển. Sự cân bằng đơn giản giữa chức năng và thẩm mỹ chính là cốt lõi của phong cach thiet ke nha dep Scandinavian. 

Gam màu trắng thường được sử dụng trong phong cách Scandinavian toát lên sự sang trọng và lịch lãm

Gam màu trắng thường được sử dụng trong phong cách Scandinavian toát lên sự sang trọng và lịch lãm

Phong cách Bắc Âu được biết đến với 3 điểm nổi bật: đơn giản trong thiết kế, tiện nghi khi sử dụng và tinh tế trong cảm giác. Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng với các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị. Với sự pha trộn một cách hoàn hảo của ba đặc điểm này, Scandinavian được rất nhiều nhà thiết kế nội thất và nhiều gia chủ ưa chuộng.

Màu sắc trang trí chủ đạo khi thiet ke nha dep phong cách Scandinavian

Bạn có thể thấy màu sắc chủ đạo theo phong cách Scandinavian là màu trắng, ảnh hưởng từ màu của tuyết thường thấy ở Bắc Âu, những vật liệu thô mộc tự nhiên …Đặc điểm khí hậu và cách sinh hoạt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách nội thất. Với phong cach thiet ke nha dep hien dai, sự kết họp với các trang thiết bị hiện đại máy lạnh, máy sưởi, các vật dụng nhân tạo sẽ biến đổi trở thành một phong cách đặc biệt phù hợp với môi trường sống. Những thành phần chính giúp bạn có thể tạo được phong cách thiết kế Scandinavian hoàn hảo cho căn hộ của mình là:

- Màu trắng
- Gỗ
- Ánh sáng
- Hoa văn
- Lò sưởi

Với các căn hộ sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo sẽ làm tăng thêm không gian thoáng đãng, kết hợp với những món đồ nội thất phong cách sang trọng này sẽ càng trông sáng sủa và sạch sẽ hơn.

>>Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp với giường tầng độc đáo.

Thông cống nghẹt quận thủ đức giá rẻ 0933450825