Dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức Danh Phát tphcm 0988 360 621

Gymer Duy Nguyễn bị đánh vì nói xấu cố nghệ sĩ Chí Tài

Sau khi có những phát ngôn không đúng về nghệ sĩ Chí Tài và vợ là ca sĩ Phương Loan sau đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, mặc dù có đăng clip xin lỗi nhưng với thái độ không mấy thiện chí thì sáng nay “Gym chúa” Nguyễn Duy đã nhận được một làn sóng phản đối và được các anh em hiệp sĩ đường phố tìm đến tận nơi để giải quyết.

Gymer Duy Nguyễn là ai?

Duy Nguyễn là 1 gymer và là 1 ytb có chút tiếng tăm thường hay khoe nhà lầu siêu xe, là “1 thần tượng mới của giới trẻ”.Trong video mới đây , người này đã tung 1 câu chuyện bịa đặt trên kênh “Duy Nguyễn Dame Gắt” của mình về đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài như sau

“Vợ Chí Tài và ông cơm không lành canh không ngọt , nên không hề có chuyện yêu thương nhau như báo chí viết . Đồng thời thanh niên này còn dẫn dắt thêm 1 câu chuyện do mình tự nghĩ ra là bà xã Chí Tài không muốn về Việt Nam vì vợ chồng mỗi người đã 1 nơi ??? “Giờ khi ông mất , bà xã đòi đem về Mỹ chi để làm khó ace nghệ sĩ , hỏa thiêu ở VN cho nhanh gọn lẹ ???” – Duy Nguyễn chia sẻ. Liên tục sử dụng những ngôn từ khó nghe , để chỉ trích cố nghệ sĩ và bé Heo – vợ của nghệ sĩ Chí Tài đang sống ở Mỹ

Không những vậy, được biết người này lập kênh ytb và livestream trên fb, nổi tiếng là nhờ những cuộc đấu võ mồm với những người có luận điểm , góp ý , dám lên tiếng về chính sách của Nhà Nước. Duy Nguyễn sẽ tìm và công kích những người đó để trở thành anh hùng trong mắt các em thiếu niên… Chẳng hạn như vụ Grab thu thuế tài xế công nghệ 10% và Duy Nguyễn cho rằng điều đó là hoàn toàn đúng , hợp lý vì Grab ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của quốc gia ???. Thanh niên này gần như không bao giờ dám đứng về phía người dân để nói lên quyền lợi chính đáng của người dân trong nước.

Gymer Duy Nguyễn là ai

"Gymer chúa" Duy Nguyễn với những phát ngôn gây sốc

Nghệ sĩ Chí Tài và cuộc hôn nhân đáng mơ ước

Cố danh hài Chí Tài và ca sĩ Phương Loan kết hôn năm 1987 đến khi ông qua đời, họ đã có 33 năm làm vợ chồng. Dù chưa có con nhưng cặp đôi vẫn giữ hạnh phúc và mặn nồng. Những năm của thập niên 90, Chí Tài đắt show khi đi diễn hài. Vậy nên mỗi lần có thời gian bên nhau, họ rất trân trọng giây phút đó. 33 năm chung sống, cặp đôi chưa có con với nhau. Trước đây, cố nghệ sĩ Chí Tài từng tiết lộ ông có chút tiếc nuối về điều này. Dù vậy, cuộc sống của cả hai luôn tràn ngập tiếng cười vì sự tin tưởng, trân trọng nhau. Nghệ sĩ Phương Loan từng tiết lộ hai vợ chồng mỗi khi gặp nhau, có thời gian rảnh rỗi thường nấu ăn, tận hưởng cuộc sống dung dị.

Được biết, trong cuộc sống hôn nhân, cả hai đặt niềm tin tuyệt đối vào nhau. Dù mỗi người sống ở một nơi nhưng nghệ sĩ Chí Tài chưa từng mắc tai tiếng về chuyện tình ái. Thậm chí, cát xê đi diễn, ông thường gửi hết cho vợ, chỉ giữ một ít. Hàng năm, ca sĩ Phương Loan đều bay về Việt Nam thăm danh hài Chí Tài. Ca sĩ Phương Loan từng tiết lộ, bà luôn cầu nguyện mong cho ông xã có nhiều sức khỏe để đi diễn. Cuối năm 2019, Chí Tài từng bay về Mỹ để thăm vợ, sau đó trở lại Việt Nam thì phải cách ly để kiểm tra sức khỏe vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.2 vợ chồng dự định năm sau (2021) sẽ về sống chung với nhau ở VN.

Vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài

Cố nghệ sĩ Chí tài và vợ

Gymer Duy Nguyễn bị đánh vì nói xấu cố nghệ sĩ Chí Tài

Mới đây, sự ra đi của nghệ sĩ hài Chí Tài khiến người hâm mộ bàng hoàng và thương tiếc. Khi thi thể cố nghệ sĩ được đưa ra sân bay để về Mỹ (nơi vợ nghệ sĩ Chí Tài đang sinh sống), hàng nghìn người đã đi theo tiễn biệt. Nỗi đau khi mất đi một người nghệ sĩ tài hoa chưa kịp nguôi ngoai, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn livestream với những phát ngôn gây sốc về vợ của nghệ sĩ Chí Tài. Người đã có những phát ngôn dậy sóng cư dân mạng là Nguyễn Ngọc Duy (SN 1985, ở TP.HCM) hay còn có tên gọi khác là Duy Nguyễn - một Gymer khá nổi tiếng ở Việt Nam.

Theo đó, Gymer Duy Nguyễn có phát ngôn gây tranh cãi khi nói rằng người vợ (ca sỹ Phương Loan) bên Mỹ và nghệ sĩ Chí Tài cơm không lành canh không ngọt, chứ không hề yêu thương nhau. “Vợ Chí Tài và ông cơm không lành canh không ngọt, không hề có chuyện yêu thương nhau như báo chí viết”, Gymer Duy Nguyễn nói. Thậm chí, Duy Nguyễn còn đưa ra những quan điểm cá nhân với mục đích làm rõ lý do vì sao ca sĩ Phương Loan lại đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. “Lúc sống thì bà ấy không ở chung, ông Tài ở Việt Nam nhiều hơn ở Mỹ, già hú rồi 6 mấy tuổi rồi... Nếu mà vợ chồng thân thiết là người ta ở bên nhau rồi, không 1 cảnh 2 quê đâu. Lúc sống thì lạnh nhạt, lúc chết thì lợi dụng người ta nổi tiếng", Duy Nguyễn nói.

Trong đoạn livestream, Duy Nguyễn không chỉ nhắc đến vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài mà còn nhắc cả đến nghệ sĩ Hoài Linh. Gymer này cho rằng, không hiểu sao vợ Chí Tài muốn đưa xác về Mỹ, nhưng lại ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra tổ chức tang lễ ở Việt Nam. Duy Nguyễn cho rằng việc đưa thi thể Chí Tài về Mỹ là do người vợ muốn nổi tiếng: “Muốn thì bay về mà làm, tự nhiên đá khó qua cho ông Hoài Linh... Sống ở Mỹ tư tưởng nó phải khác, thứ nhất là không quan trọng cái thi hài. Người mà sống tiến bộ không ai quan tâm đến thi hài", Duy Nguyễn nói.

Ngay sau khi đoạn livestream kia được chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ nghệ sĩ Chí Tài đã phẫn nộ, và mong Gymer Duy Nguyễn bị đánh để chừa tội nói bậy, đặc biệt Nguyễn Sin và hàng loạt nghệ sỹ tìm đến tận nhà. Thậm chí đòi “xử đẹp” gymer này vì có những lời lẽ xúc phạm tới vợ chồng nghệ sĩ, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng bày tỏ sự bức xúc của mình lên trang cá nhân sau khi đoạn livestream của Duy Nguyễn được chia sẻ.

Ngay sau khi nhận sự phản ứng dữ dội của cộng đồng, Duy Nguyễn đã tiếp tục phát livestream để “đăng đàn” giải thích về những phát ngôn trước đó. Theo gymer này, tất cả chỉ là hiểu lầm, bản thân anh không hề có ý xúc phạm tới vợ nghệ sĩ Chí Tài. Đây chỉ là “sự cố” vạ miệng,  và anh cũng sẽ gửi lời xin lỗi tới vợ nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh…

Gymer Duy Nguyễn

Gymer Duy Nguyễn với phát ngôn gây sốc của mình

Đây có thể coi là sự việc rầm rộ nhất trong ngày hôm nay, hiện tại thì có rất nhiều cư dân mạng bức xúc thậm chí Gymer Duy Nguyễn bị Nguyễn Sin và hàng loạt nghệ sĩ tìm đến tận nhà và Nguyễn Sin đã có được cuộc hẹn với nhân vật này. Việc xúc phạm bàn về cái chết của người khác là điều không thể chấp nhận được.