Dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức Danh Phát tphcm 0988 360 621

Cách thông bồn cầu bị tắc nặng sau 1 nốt nhạc.

Nếu bồn cầu bị tắc nặng việc áp dụng các cách thông thường không thể nào khắc phục được. Vậy cách thông bồn cầu bị tắc nặng như thế nào?
Khi bồn cầu bị tắc nặng, nếu chúng ta áp dụng các cách thông thường thì có thể khiến tình trạng trở nên nặng hơn. Không những thế, còn gây nên khả năng nước và chất thải tràn ra sàn nhà gây mất vệ sinh và có mùi hôi thối. Ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.
 
Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ.
Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ.

Vì các cách thông thường như hóa chất, nước sôi trong trường hợp này thường không mang lại hiệu quả như mong đợi. Vậy cách thông bồn cầu bị tắc nặng như thế nào? Đơn giản và hiệu quả nhất chính là nhờ tới dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn cầu của công ty nào?


Dịch vụ thông bồn cầu của công ty thông cống nghẹt quận Thủ Đức. Cách thông bồn cầu bị tắc nặng chính là gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, nhất là tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Vậy bạn sẽ sử dụng dịch vụ của công ty nào?

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh, công ty thông cống nghẹt quận Thủ Đức chính là lựa chọn hòan hảo nhất của bạn, khi cần tới dịch vụ thông tắc bồn cầu. Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm trong nghề, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ xác định nguyên nhân gây nên tình trạng bồn cầu bị tắc nặng của gia đình bạn. Sau khi xác định xong nguyên nhân sẽ đưa ra phương án xử lý thích hợp. Nếu xác định, nguyên nhân là do bể phốt đã đầy, chúng tôi sẽ huy động đội xe đến để thực hiện việc hút bể phốt.

Tất cả hoạt động do công ty cung cấp đều được thực hiện một cách nhanh chóng. Đặc biệt giá hút bể phút hòan tòan ưu đãi, hút bể phốt với diện tích càng lớn giá lại càng rẻ.

Ngòai dịch vụ thông tắc, hút bể phốt công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, chậu rửa chén…

Như vậy đối cách thông bồn cầu bị tắc nặng chỉ có duy nhất một cách, đó là gọi thợ thông tắc bồn cầu. Nếu bạn cần tới dịch vụ thông tắc bồn cầu, đừng quên liên hệ với công ty thông cống nghẹt quận Thủ Đức. Bất kể bạn ở đâu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn có mặt kịp thời, giải quyết nỗi lo lắng về tình trạng bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn rửa chén, cống nước bị nghẹt.
 
Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ.
Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ.

Có những cách thông tắc bồn cầu nào?


Dùng thụt bồn cầu: Thụt bồn câu theo tôi đánh giá thì là cách hiệu quả nhất để thông tắc bồn cầu. Vậy nên, trong bài mẹo thông tắc bồn cầu tôi sẽ để ở đầu tiên. Còn cách sử dụng tôi sẽ giới thiệu tới bạn ở một bài viết gần nhất.

Miếng dán bồn cầu: Miếng dán bồn câu chưa được thịnh hành nhiều ở một số nơi. Tuy nhiên, ở TPHCM và một số tình thành thì đây là vật dụng rất được ưa thích. Vì nó sạch sẽ và có hiệu quả cao không khác gì dùng thụt bồn cầu. Hơn thế nữa, còn không tạo ra mùi hôi khó chịu trong khi thông bồn cầu.

Dùng băng dính: Đây là một biến thể của miếng dán bồn cầu. Thay vì sử dụng miếng dán dán kín miệng bồn cầu thì nta dùng băng dính dính kín miệng bồn cầu lại.Lưu ý là bạn nên dùng băng dính bản to và dán kín.

Dùng dây lò xo: Tôi không thực sự đánh gia cao dây lò xo vì bồn cầu được cấu tạo gấp khúc để tạo chân không. Ngăn mùi hôi tư bể phốt lên nhà vệ sinh. Khi bạn sử dụng dây lò xo rất dễ vướng và không thể hoạt động được.
 

Bột thông bồn câu: Dạng bột sủi khiến cho chất thải bị phá hủy nhanh chóng
 

Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ.
Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ.

Men vi sinh: Dạng men chứa vi khuẩn kỵ khí và các vi sinh vật có lợi cho quá trình phân hủy chất thải.

Dùng cá lóc và lươn: Đây là những loài cá ăn chất thải hửu cơ rất mạnh. Khi bạn thả xuông bồn cầu, chúng sẽ trườn xuống dưới giúp thông bồn cầu. Bạn có thể để chúng sống dưới bồn cầu hoàn toàn được.

Những lưu ý khi sử dụng các cách thông bồn cầu


Mẹo thông bồn cầu ở trên đả giới thiệu cho bạn các cách thông bồn cầu hiệu quả. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng có thể áp dụng được. Tùy từng trường hợp mà bạn nên sử dụng những cách khác nhau. Mẹo lớn : Bạn nên mua một chiếc thụt bồn cầu để trong nhà để tiện thông tắc. Đối với hầu hết các mẹo để bạn thông bồn cầu thì thụt là vật dụng hiệu quả nhất. Có thể thay thế gần như toàn bộ những cách trên.

Bồn cầu chưa nghẹt: Chắc các bạn đang thắc mắc. Bồn cầu chưa tắc thì liên quan gì. Tuy nhiên, đối với tôi thì phòng bệnh hơn chữa bệnh. Bạn nên sử dụng men vi sinh để đổ vào bồn cầu 3-4 tháng 1 lần. Giúp hầm cầu được phân hủy. Tránh tình trang chất thải không phân hủy khiến đường ống bị tắc. Khi đó, rất khó để giải quyết.

Khi bồn cầu bị tắc nhé: Những cách như sử dụng bột thông bồn cầu chỉ có tác dụng khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nhé. Nếu bị tắc nặng thì bạn đổ bột thông bồn cầu xuông chỉ khiến mùi hôi bốc lên nồng nặc hơn và cũng không thể thông được. Trên đây là những mẹo thông bồn cầu hiệu quả. Nếu bạn thấy không được như ý muốn. hay liên hệ ngay tới chúng tôi đội thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp để được giúp đỡ nhé.
Tin liên quan