Dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức Danh Phát tphcm 0988 360 621

Công ty cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh hỗ trợ 24/24

Nước thải chưa qua xử lý gây bốc mùi hôi khó chịu, xử lý nước thải cần phải có trình độ và kỹ thuật chuyên môn nhất định, nếu xử lý không khéo dễ dẫn đến tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm trở lại gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay công ty cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh đã và đang có những cách xử lý hiệu quả nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé !

CUNG CẤP VẬN CHUYỂN BÙN VI SINH TÂY NINH DANH PHÁT
Địa chỉ: 53/34 Đặng Văn Lý, Phường 3, Tây Ninh, Việt Nam
Điện thoại: 0988.360.621 - 02866739960
Email: thongcongnghetquanthuduc@gmail.com 
Website: thongcongnghetquanthuduc.com/details/cong-ty-cung-cap-van-chuyen-bun-vi-sinh-tien-giang-danh-phat.html


Chuyên mục hỏi đáp:

Ngày 2/8/2022 chị Nguyễn Thị Phương Trinh ( 035432xxxx) hiện đang ngụ tại huyện Châu Thành, Thành phố Vị Thanh tỉnh Tây Ninh đã liên hệ và đặt cho chúng tôi câu hỏi như sau. “Tôi đã nghe qua công ty cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh vì hiện tại tôi đang gặp phải vấn đề về nước thải ngay sau nhà. Nó bốc mùi hôi rất khó chịu, không biết là bùn vi sinh có đủ để giải quyết tình trạng này hay không. Tôi Cảm ơn”.  

Trả lời: Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho công ty chúng tôi. Danh Phát là đơn vị đã có mặt lâu đời và chuyên cung cấp các giải pháp giúp làm sạch nguồn nước.

Như chị đã tìm hiểu thì bùn vi sinh có khả năng làm sạch được nguồn nước, nhưng nó phải được đảm bảo đủ liều lượng và được thực hiện bởi những người có chuyên môn nhằm tránh tình trạng nước ô nhiễm trở lại.

Vấn đề của chị hoàn toàn nằm trong khả năng của công ty chúng tôi và chúng tôi cần phải dựa vào tình hình thực tế để tính toán ra lượng bùn vi sinh phù hợp cũng như đưa ra mức giá đúng với trường hợp của chị.”

Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh có giá rẻ bất ngờ và ưu đãi
Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh có giá rẻ bất ngờ và ưu đãi

Dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh Tây Ninh giá bao nhiêu ?

Giá của bên công ty chúng tôi sẽ được chia theo 2 phân loại, đó là theo loại bùn và theo khối, chi phí quý khách hàng bỏ ra chính bằng chi phí của loại bùn cộng chi phí số khối sử dụng 

Sau đây là Bảng báo giá bùn vi sinh xử lý nước thải Tây Ninh chi tiết, đầy đủ và được cập nhật mới nhất để khách hàng tiện theo dõi.

Theo loại bùn:

✅ Chi phí cho thuê xe bồn chở bùn hiếu khí có giá giao động trong khoảng 300-480/m3

✅ Chi phí cho thuê xe bồn hiếm khí có giá từ 460-510/m3

✅ Giá phải trả để thuê xe bồn chở bùn kỵ khí có giá dao động từ 300-480/m3

Theo khối:

✅ Xe bùn vi sinh 1 khối giá khoảng 350.000VNĐ

✅ Xe Bùn vi sinh 2 khối giá khoảng 460.000VNĐ

✅3 khối bùn vi sinh có giá khoảng 570.000VNĐ

✅ 4 khối bùn vi sinh giá khoảng 680.000VNĐ

Đây là bảng giá tham khảo dành cho khách hàng và để biết chính xác mức giá bạn phải chi trả thì cần các chuyên gia tính toán và đo đạc chỉ số trong thực tế, tính các chỉ số để đưa ra được khối lượng bùn thích hợp để xử lý lượng nước thải đối với từng trường hợp.

Mọi chi phí đều được báo trước khi tiến hành thi công nên quý khách hàng dễ dàng nắm bắt được. Nếu còn điều gì thắc mắc quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng của dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh qua số điện thoại 0988.360.621 hoặc gửi mail tại địa chỉ thongcongnghetquanthuduc@gmail.com  để các nhân viên có thể hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đường dây nóng luôn có nhân viên hỗ trợ 24/24 nên quý khách có thể gọi bất cứ lúc nào, nhân viên nhiệt tình nên luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi câu hỏi của khách hàng.

Qua quá trình tư vấn nếu như khách hàng muốn thi công nhanh chóng thì trong khoảng 60 phút trở lại, bên công ty sẽ sắp xếp nguồn thợ đến để thi công ngay lập tức bất kể ngày đêm.

Với mức giá không quá cao như trên nhưng những gì chúng tôi đem đến cho bạn sẽ đảm bảo bạn hài lòng, hài lòng từ chất lượng, từ thái độ, đến giá cả.

Được giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề nước bị ô nhiễm là niềm vinh hạnh của Danh Phát.

Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh thi công nhanh chóng và tiện lợi
Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh thi công nhanh chóng và tiện lợi

Vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh Danh Phát và cam kết về dịch vụ

Chất lượng đi đôi với những cam kết. Cam kết là những giá trị mà chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng. Quý khách hàng luôn luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Danh Phát là cái tên lâu đời trong lĩnh vực cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh giá rẻ, với kinh nghiệm cũng như số lượng khách hàng mà chúng tôi từng tiếp xúc, chúng tôi nhận ra rằng khách hàng luôn mong muốn nhận được các giá trị như lời cam kết.

Hiểu được điều đó nên đơn vị cung cấp bùn vi sinh Tây Ninh đã đưa ra cam kết và cố gắng thực hiện cam kết đó một cách trọn vẹn nhất.

Công ty Danh Phát xin cam kết:

✔ Sản phẩm bùn vi sinh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

✔ Quy trình nuôi cấy bùn vi sinh được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn

✔ Giá cả được minh bạch, công khai trước khi ký hợp đồng thi công.

✔ Không có thêm chi phí phát sinh sau khi ký hợp đồng cũng như sau khi quá tình thi công hoàn tất

✔ Nhân viên lịch sự, có chuyên môn kỹ thuật cao

✔ Hỗ trợ 24/24 kể cả ngày lễ

✔ Có chế độ bảo hành lên đến 3 năm

✔ Mọi sơ suất trong quá trình vận chuyển đều được công ty chịu trách nhiệm

✔ Đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh đảm bảo uy tín tuyệt đối
Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh đảm bảo uy tín tuyệt đối

Xe vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh và quy trình xử lý 

Quy trình xử lý là yếu tố đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự hiệu quả của bùn vi sinh. 

Cung cấp bùn vi sinh Tây Ninh Danh Phát là đơn vị có quy trình xử lý chi tiết nhất từ khâu tiếp nhận thông tin đến công đoạn thi công. Để hiểu rõ hơn thì chúng ta cùng điểm qua một vài giai đoạn cơ bản trong quy trình xử lý nhé!

Quy trình xử lý của công ty chúng tôi trải qua 3 giai đoạn:

✅ Giai đoạn 1: tiếp nhận thông tin

✔  Bước 1: Nhận cuộc gọi từ khách hàng 

✔  Bước 2: Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với trường hợp mà khách hàng đang gặp phải.

✔  Bước 3: Lưu lại thông tin liên hệ

✔  Bước 4: Hẹn lịch thi công

✔  Bước 5: Soạn hợp đồng.

✅ Giai đoạn 2: Vận chuyển và thi công

✔  Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ các thiết bị và kiểm tra cơ sở vật chất trước khi cho bùn vi sinh vào bồn chứa.

✔  Bước 2: Sắp xếp thợ 

✔  Bước 3: Đo đạc các chỉ số để kiểm tra lại chất lượng bùn

✔  Bước 4: Cho bùn lên bồn xe và tiến hành vận chuyển 

✔  Bước 5: Đổ lại mực nước để xác định lại lượng bùn cần thiết sử dụng cho trường hợp này

✔  Bước 6: Tiến hành xử lý

✔  Bước 7: Hoàn tất và ký hợp đồng thanh toán.

✅ Giai đoạn 3: Ở giai đoạn này dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh Tây Ninh Danh Phát sẽ thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ như đã cam kết từ trước.

Cụ thể:

Nếu trong trường hợp mùi hôi và nước nhiễm bẩn quay trở lại, phái bên công ty sẽ đền bù và chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Công ty sẽ có những cuộc gọi với bên khách hàng để theo dõi tình hình nguồn nước như thế nào.

Nếu cần thiết, nhân viên sẽ hỗ trợ đến trực tiếp để đo lại các chỉ số có trong nguồn nước để đảm bảo hiệu quả lại một lần nữa.

Trong khoảng thời gian nhận bảo hành, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào mà không cần qua nhiều quá tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra cũng như thi công lại nếu cần thiết.

Như vậy quy trình làm việc của công ty được trải qua 3 giai đoạn, tiếp nhận thông tin, vận chuyển thi công và dịch vụ bảo hành. 3 giai đoạn này được thực hiện liên tiếp và có quy trình rõ ràng giúp khách hàng yên tâm hơn về chúng tôi. 

✳️ Xem thêm: Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh
 

Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh cam kết chất lượng tốt nhất
Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh cam kết chất lượng tốt nhất

Cung cấp bùn vi sinh Tây Ninh Danh Phát đem lại hiệu quả cao

Giá cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh tuy rẻ nhưng đem đến nguồn chất lượng cao khi sử dụng.

Chỉ trong vòng vài tiếng thi công, nguồn nước thải sẽ được xử lý một cách triệt để, và cũng tránh đi tình trạng mùi hôi quay trở lại sau vài ngày.

Với quy trình xử lý chặt chẽ và trải qua rất nhiều công đoạn, chất lượng bùn vi sinh luôn được kiểm tra và chọn lọc kỹ càng, máy móc trang thiết bị hiện đại và thời gian xử lý lại còn nhanh chóng.

Bên phía công ty chúng tôi sử dụng loại bùn vi sinh được cấp phép kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên chất lượng luôn được đảm bảo. Tỷ lệ nước, tỷ lệ mẫu bùn được kiểm tra nghiêm ngặt bằng máy đo chuyên dụng.

Chất lượng bùn được kiểm duyệt từ đầu vào cho tới đầu ra nên chỉ cần sử dụng một lượng thích hợp, nguồn nước của nhà bạn sẽ sạch trở lại, xóa bỏ đi nỗi âu lo mất vệ sinh gây nhiễm bẩn nguồn nước ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Hơn nữa việc sử dụng bùn vi sinh đem lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp sử dụng hóa chất thông thường, bên cạnh đó lại còn bảo vệ môi trường.

Vậy nên sử dụng bùn vi sinh là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất để xử lý nước thải.

Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh phục vụ nhiệt tình chu đáo
Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh phục vụ nhiệt tình chu đáo

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh qua đánh giá khách hàng

Ngày 25/7/2022 anh Nguyễn Văn Lương ngụ tại huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh đã để lại chia sẻ như sau:“ Vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh giá rẻ nhưng rất chất lượng, chất lượng từ bùn vi sinh và cả quá trình phục vụ. Các bước thi công được tiến hành và kiểm tra chặt chẽ nên tôi rất yên tâm, hiệu quả đạt được cao so với các dịch vụ trước đây tôi từng sử dụng.”

Ngày 30/7/2022 Chị Võ Thị Khánh ngụ tại Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã để lại đánh giá như sau:“ Bên phía công ty làm việc rất chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc cụ thể, công ty làm việc sạch sẽ và nguồn nước đã không bị bốc mùi như trước đây nữa. Giá cả hợp lý và được phân loại theo nhu cầu nên rất dễ lựa chọn.”  

Ngày 9/8/2022 anh Nguyễn Minh Nghĩa ngụ tại tỉnh Tây Ninh đã có chia sẻ sau khi sử dụng:“ Công ty có giấy tờ kinh doanh rõ ràng nên rất yên tâm khi sử dụng, thời gian tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, lúc đó tôi gọi là 10h đêm nhưng nhân viên vẫn hỗ trợ rất nhiệt tình, giá rẻ hơn so với những chỗ khác mà chất lượng lại cao.” 

Thông qua những thông tin phía trên, hy vọng quý khách hàng sẽ chọn cho mình được công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất. Công ty cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh sẽ hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào.

Tags: thợ vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh, công ty cung cấp bùn vi sinh Tây Ninh, cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh, cung cấp thu mua bán vận chuyển bùn vi sinh Tây Ninh, giá bùn vi sinh xử lý nước thải Tây Ninh, cung cấp bùn vi sinh Tây Ninh, cung cap van chuyen bun vi sinh Tây Ninh.

Tin liên quan