https://thongcongnghetquanthuduc.com

​Thông cống nghẹt giá rẻ nhất tại tphcm 0988 360 621.

Đơn vị chúng tôi nhận: Thông nghẹt các loại cống, bồn cầu, bồn rửa hút hầm cầu, uy tín, với giá rẻ, phục vụ 24/24, có mặt ngay sau 15 phút.

Nhân viên của công ty chúng tôi được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, không ngại khó, không ngại khổ không ngại bẩn phục vụ tận tình chu đáo chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.
 

Thông cống nghẹt giá rẻ.
Thông cống nghẹt giá rẻ.

 

Giá thông cống nghẹt, khi quý khách gọi dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát khi đi nhân viên mang theo dụng cụ thông cống nghẹt, đơn giản, gọn nhẹ nếu bị nghẹt nhẹ, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách để quý khách tự xử lý, nếu quý khách không muốn tự xử lý hoặc bị nghẹt nặng nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách với mức giá rẻ nhất.

Giá thông cống nghẹt của công ty chúng tôi


Giá thông cống nghẹt là yếu tố mà khách hàng luôn cân nhắc trước khi gọi dịch vụ, nhất là đối với khách hàng lần đầu tiên gọi dịch vụ. Có rất nhiều khách hàng gọi đến công ty chúng tôi hỏi thông nghẹt hết bao nhiêu tiền? thực sự rất khó để trả lời chính xác câu hỏi của quý khách, vì giá thông cống nghẹt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, sau đây tôi xin phép được trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến giá thông cống nghẹt.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thông cống nghẹt

 

Thông cống nghẹt thiết bị hiện đại.
Thông cống nghẹt thiết bị hiện đại.

 

Tùy thuộc vào mức độ nghẹt nặng hay nhẹ vị trí, ví dụ : bị nghẹt ở vị trí nào, ở tầng 1 hay tầng 2, tầng 3, tầng 4, tầng thượng bị nghẹt cái gì thoát sàn nhà vệ sinh, bồn rửa chén, hay bồn cầu cống nhựa hay cống xi măng. Biểu hiện nghẹt cống như thế nào, ví dụ: khi rửa chén xong, xả nước, nước trong bồn cứ thoát từ từ, phải mất 15 phút sau mới thoát hết, hay khi tắm rửa ở trên tầng 2, tầng 3, hoặc sử dụng máy giặt, là nước ở cống thoát sàn nhà vệ sinh tầng 1 lại bị trào lên. Nơi bạn gọi đến xử lý thông cống nghẹt là nhà riêng, chung cư, nhà tập thể cũ, hay trường học bệnh viện, xưởng sản xuất.

Nguyên nhân gây nghẹt, ví dụ như: tóc, mỡ thừa, rác lâu ngáy tích tụ lại ở các điểm góc, gấp khúc làm nghẹt hoặc vì một lí do nào làm đường ống bị dập, vỡ…hoặc bồn cầu bị nghẹt do sử dụng quá nhiều giấy, hay làm rơi vật cứng vào bồn cầu có rất rất nhiều nguyên nhân mà không thể kể hết được tôi ví dụ trường hợp hơi đặc biệt, có một khách hàng địa chỉ ở khu đô thị Định Công, nhà kinh doanh quán cafe, đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi được 4 năm, cứ hơn 1 năm lại gọi dịch vụ 1 lần, sau lần thứ 3, thì hơn 1 tháng sau, khách hàng ấy gọi lại cho chúng tôi với thái độ rất khó chịu.

>>Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Thủ Đức

Cuộc gọi điện thoại giửa công ty và khách hàng

 
Khách hàng: tôi vừa gọi các anh đến thông cách đây hơn 1 tháng đã bị nghẹt lại, các anh làm ăn kiểu gì đấy, nhân viên trực điện thoại: vâng anh thông cảm, để em bảo người qua kiểm tra, và bảo hành lại cho anh, khi nhân viên của công ty chúng tôi qua kiểm tra mới biết, quán cafe đã chuyển sang bán bún đậu, được 1 tháng, nhân viên của chúng tôi nhẹ nhàng giải thích với khách hàng: trước kia nhà anh bán cafe lượng rác thải ra ít lên phải hơn 1 năm mới nghẹt, bây giờ bán bún đậu mắm tôm, khi rửa chén đũa, mỡ thừa với rác trôi xuống đường cống nhiều nên chỉ 1 thời gian ngắn là bị nghẹt. Khách hàng: tôi có đổ rác xuống cống đâu, mà khi rửa đã có lọc rác rất cẩn thận. Nhân Viên: thôi được rồi để em thông lại nếu lôi được rác thải, với mỡ thừa ra khỏi cống, anh vẫn phải trả phí như lần trước đấy, thế là nhân viên của chúng tôi cho máy vào làm và lôi ra được đầy 1 xô mỡ thừa đóng cục lại như cục vôi. Khách hàng: cái này ở đâu ra chứ nhà tôi có đổ vào cống đâu (nói kiểu chống chế). Nhân Viên của chúng tôi bắt đầu thấy khó chịu, nhưng vẫn phải nhẹ nhàng trả lời một cách hài hước, hay hàng xóm đến đổ rác vào cống nhà nhà anh, thôi cho em xin tiền để em cong phải đi làm chỗ khác.

Nói chung là khi quý khách cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, quý khách chỉ cần nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát, khảo sát xong sẽ trình bày với quý khách phương pháp thi công, và báo giá chi tiết, rõ ràng với quý khách, với mức giá thấp nhất, cạnh tranh trên thị trường. Nếu quý khách đồng ý với phương pháp thi công và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành thi công luôn, nếu quý khách không đồng ý, chúng tôi sẽ vui vẻ ra về mà không đòi chi phí xăng xe hay bất kì một chi phí nào khác chi tính phí khi: hoàn thành công việc mà quý khách giao cho và sau khi quý khách đã nghiệm thu.

Quý khách nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi vì những lý do sau:

 

Thi công thông cống nghẹt giá rẻ.
Thi công thông cống nghẹt giá rẻ.

 

Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi, được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm, tác phong làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng, sạch sẽ, nói năng nhẹ nhàng, luôn lễ phép với người lớn tuổi.

Đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nên chất lượng của các nghàng dịch vụ cũng phải nâng cao, mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, hiểu được điều đó nên công ty chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư, thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại, như máy thông cống nghẹt không đục phá  xử lý nghẹt cống triệt, nhanh gọn.

Chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm, vì vậy khi quý khách cần sử dụng dịch vụ, chúng sẽ có mặt nhanh chóng, thường là từ 15 đên 30 phút. Công ty chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại giấy tờ như, báo giá, hợp đồng, hóa đơn VAT, giấy phép sử lý chất thải.

Địa bàn hoạt động dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi


Công ty chúng tôi nhận: thông cống nghẹt, bồn cầu, bồn rửa chén, bồn rửa mặt, thoát sàn nhà vệ sinh, tất cả các loại cống ngầm, hút hầm cầu, nạo hút cống rãnh, ở tất cả quận huyện trên địa bàn tphcm và một số tỉnh giáp giáp với tphcm. Thời gian làm việc: Phục vụ 24/24, làm việc tất cả các ngày trong tuần, làm cả những ngày lễ tết. Không có ngày nghỉ.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức