https://thongcongnghetquanthuduc.com

​ Nguyên nhân dẫn đến nghẹt cống cách phòng tránh.

Công ty thông cống nghẹt chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lỉnh vực thông cống nghẹt được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng trên địa bàn tphcm.

Nguyên nhân đường cống bị nghẹt

 

 Thông nghẹt đường cống giá rẻ.
Thông nghẹt đường cống giá rẻ.

 

- Nguyên nhân khách quan:

+ Do thùng chứa hầm cầu đầy, lúc này các bạn tưởng cống bị nghẹt nhưng thực ra không phải nghẹt các bạn cần dùng dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm, ngoài ra các cống bồn rửa chén do ống hỏng
+ Do thợ lắp bồn cầu sai vị trí, lắp đặt ống không đúng kích cỡ, do thiết kế hầm cầu không có đường thoát khí .

- Nguyên nhân chủ quan:

+ Do các bạn đi nặng bằng giấy cứng do hết giấy , do dơi đồ vật cứng , do các vật liệu rác thải như tóc hoặc xà phòng, chất béo hoặc thực phẩm bị mắc kẹt giữa các ống thoát nước và đường ống bên dưới dòng chảy. Ban đầu rác thải có thể không hoàn toàn ngăn chặn cống, nhưng theo thời gian rác thải sẽ tiếp tục tích tụ ngăn không cho nước chảy tự do và cuối cùng có thể gây ra hiện tượng nghẹt.

+ Nhà vệ sinh cũng thường xuyên bị nghẹt do xả giấy vệ sinh quá nhiều, băng vệ sinh và thậm chí cả tã lót bị xả vào bồn cầu. Trẻ nhỏ thường là thủ phạm làm cho nhà vệ sinh bị nghẹt. Nhà vệ sinh hay cống bị nghẹt thật là điều phiền toái, đòi hỏi chúng ta phải có hành động thông nghẹt cống ngay.
+ Ngoài ra cống có thể bị nghẹt sau khi cơn bão hoặc mưa lớn cuốn theo lá, bụi bẩn và các vấn đề khác có thể tích tụ và chặn cống rãnh. Cống bị nghẹt trong trận bão lớn xảy ra rất phổ biến. Với khối lượng lớn rác bị cuốn theo cơn bão như thế có thể gây ra lũ lụt và thiệt hại tài sản.

>>xem thêm: thong cong nghet gia re

Cách thông cống nghẹt hiệu quả theo từng bước

 

Thông nghẹt đường cống giá rẻ uy tín.
Thông nghẹt đường cống giá rẻ uy tín.

 

Các cách tự thông nghẹt cống hiệu quả nhất thường cống nhà vệ sinh bị nghẹt nhiều nên chúng tôi hướng dẫn các bạn thông cống nhà vệ sinh, còn cống khác rất khó tự làm, các bạn nên gọi điện thoại cho chúng tôi , chúng tôi sẽ đến giúp các bạn, giá rẻ phải chăng chỉ từ 150.000 nghìn , có bảo hành.

1. Xả nước một lần duy nhất

Nếu sau lần xả nước đầu tiên mà không trôi thì bạn đừng cố xả nước thêm lần nữa. Điều này chỉ khiến nhiều nước ứ hơn ở bồn vệ sinh. Hơn nữa, rất có thể lần thứ hai xối nước sẽ khiến bồn cầu đầy ứ và tràn hết cả các chất bẩn ra hết nhà vệ sinh của bạn.

2. Đeo găng tay cao su

Bồn cầu vốn là nơi không vệ sinh nhưng một đôi găng tay cao su sẽ bảo vệ bạn khỏi các vi khuẩn bên trong. Nếu bạn có thể thấy nguyên nhân gây nghẹt, đeo găng tay cao su và móc ra nếu có thể.

3. Bảo vệ sàn nhà

Điều gì tồi tệ hơn là bồn cầu bị nghẹt? Đó là nhà vệ sinh bẩn thỉu. Giảm thiếu chất bẩn và nước lênh láng ra nhà vệ sinh bằng cách đặt nhiều giấy báo lót trên sàn nhà để hút nước. Bên cạnh đó, chúng cũng bảo vệ sàn men khỏi các chất tẩy rửa bạn sử dụng sau này.

4. Bật quạt thông gió

Đảm bảo rằng phòng tắm lưu thông gió tốt. Bạn không muốn ngộp thở trong mùi vệ sinh hôi thối phải không? Bật thông gió, hoặc mở cửa sổ để giảm thiểu mùi hôi và để bảo vệ bạn khỏi mùi hóa chất độc hại (nếu cần phải sử dụng).

Các cách thông bồn cầu vật lý

Có nhiều cách thông bồn cầu nghẹt khác nhau nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn thông nghẹt bồn cầu vật lý.

1. Sử dụng thụt cầu tiêu


- Nếu bạn biết có bồn cầu bị nghẹt bởi vật cứng, bỏ qua phương pháp dùng thụt cầu tiêu và thử cách khác.

- Chèn thụt bồn cầu vào lỗ cầu tiêu và ấn xuống chậm mà chắc. Hãy chắc chắn rằng bạn bít chặt lỗ bồn cầu và pít-tông cần được nhấn chìm trong nước để đạt được hiệu quả. Điều quan trọng là phải đẩy và kéo bằng nước và không khí. Xả thêm nước vào bồn nếu cần thiết. Bạn kéo mạnh pít-tông lên trên để tạo lực hút, sau đó ấn xuống để tạo áp lực. Làm đi làm lại vài lần để thông nghẹt.

- Ra tiệm vật liệu xây dựng và mua một cái thụt cầu tiêu. Tốn khoảng 300.000 đồng nhưng bạn có thể sử dụng nhiều lần.

2. Sử dụng mắc quần áo


- Nếu thụt bồn cầu không có tác dụng thì mắc quần áo có thể giải quyết vấn đề. Cách này thường hiệu quả nếu vật gây nghẹt ở gần miệng bồn cầu.

- Bẻ móc áo mở ra như trong hình. Để tránh tránh làm hỏng lớp men của bồn cầu, quấn chặt một đầu với vải. Bạn nên buộc chắc để tránh lớp vải bung ra khi thông cống sẽ khiến càng nghẹt.

- Nhét một đầu mắc áo vào trong ống cống bồn cầu. Một khi đã vào trong, nhẹ nhàng xoay và đẩy để thông vật gây nghẹt.

3. Sử dụng dây lò xo thông nghẹt


- Mua hoặc mượn dây lò xo thông nghẹt. Dây có cấu tạo như lò xo có thể đi qua tất cả các khúc gấp của bồn cầu. Dụng cụ này dài 5m và thường có giá khoảng 100.000 đồng. Khi luồn dây vào bồn cầu thấy vướng thì xoay tay cầm. Rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dây lò xo.

- Cách này chỉ áp dụng với các vật mềm gây nghẹt như giấy, tóc,...Nếu làm rơi vật cứng vào bồn cầu thì nên gọi thợ sửa chuyên nghiệp.

4. Nước rửa chén và nước nóng


- Cho vài giọt xà phòng rửa chén vào bồn cầu.

- Đổ một nửa xô nước nóng từ từ vào bồn cầu. Độ nóng của nước vừa phải, nhiệt độ bằng cốc trà nóng của bạn vì nước sôi sẽ làm hỏng lớp gạch men của bồn cầu. 

- Để nước nóng và xà phòng yên trong bồn cầu vài phút để làm mũn tác nhân gây nghẹt.

- Sau khi xả xong mà vẫn chưa thông thì bạn nên chuyển sang cách khác.

5. Giấm và baking soda

 

Thi công thông nghẹt đường cống giá rẻ uy tín.
Thi công thông nghẹt đường cống giá rẻ uy tín.

 

- Đổ một hộp baking soda vào trong bồn cầu.
- Sau đó, từ từ đổ một chai giấm (bất cứ loại nào) vào nhà vệ sinh.
- Đổ từ từ! Nó sẽ sủi bọt rất nhiều. Tạm dừng thêm giấm khi nó bắt đầu lên quá nhiều bọt. Baking soda và giấm sẽ tạo ra phản ứng hóa học giúp tan rã các tác nhân mềm gây nghẹt. Mặc dù chậm nhưng nó khá hiệu quả.
- Khi đã đổ hết giấm vào bồn cầu, để nguyên vài phút.
- Thêm 3-4 lít nước nóng vào bồn cầu.
- Để nguyên qua đêm và lặp lại quá trình nếu cần vào sáng hôm sau.

>>Xem thêm: Phương pháp thông cống nghẹt

6. Bảng báo giá dịch vụ thông nghẹt cống tphcm chính xác mới nhất

- Giá dịch vụ thông nghẹt cống ở tphcm.
- Thông nghẹt cống thông thường 300.000 nghìn đồng cho 1 lượt đến thông tùy theo mức độ khó của việc thông nghẹt. Các bạn cứ gọi chúng tôi Cam Kết 100% giá rẻ nhất tphcm

7. Chiêu trò của dịch vụ thông nghẹt cống cần biết

 
7.1 Từ tờ rơi thông nghẹt cống giá rẻ trên các tuyến phố

Các bạn gọi số điện thoại này vô tình tiếp tay cho hoạt động dán tờ rơi khắp các tuyến phố, có khi người thân của các bạn sẽ là nạn nhân hoặc chính nhà các bạn cũng sẽ bị dán. Có thể bạn đã xem phim người phán xử làm ăn đều có địa bàn , Xã hội đen phân chia địa bàn để dán lên khắp tuyến phố, tường nhà, cột điện, hộp kỹ thuật, cửa nhà để đánh lừa các khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của họ để ăn chia. Các bạn sẽ bị ép trả tiền nều không hài lòng về dịch vụ Trên báo nguoilaodong có đăng tin: Đánh nhau vì tranh giành địa bàn thông hút hầm cầu.

7.2 Cảnh giác với trang web có nhiều địa chỉ văn phòng

100% không có địa chỉ nào cả tôi xin thề với các bạn chắc chắn là như vậy không tin các bạn gọi điện thoại check bảo tôi đang ở văn phòng thông nghẹt cống hút hầm cầu sao không thấy ai. Thông tin đưa ra trên mạng Internet lan tràn về dịch vụ hút hầm cầu khắp các trang mạng. Với 1 công ty rất nhiều địa chỉ trên mọi tuyến đường đều có văn phòng, người đại diện.

Đặt địa vị của bạn khi bạn mở một công ty có nhiều địa chỉ như vậy. Liệu bạn lấy chi phí đâu để chi trả cho những địa chỉ văn phòng đó. Nếu không phải là công ty “ma” thì cũng sẽ bị chém giá rất cao để chi trả cho chuỗi văn phòng đó. Tới đây thì Bạn cũng nên xem xét kỹ khi liên hệ với những đơn vị này nhé !

>>Xem thêm: thông cống nghẹt giá rẻ

7.3. Những trang Web được quảng cáo trên đầu tiên khi bạn Search Google tìm kiếm

Để được đứng ở vị trí đầu tiên khi bạn Search Google thì Những chủ trang Website đó, công ty đó phải chi trả cho Google không biết bao nhiêu tiền, 1 ngày mỗi trang web Quảng Cáo đó vứt 1 triệu tiền Nước ta sang nước ngoài các bạn hiểu tại sao Mỹ giàu chưa . 

Tới đây thì Bạn biết 1 ngày họ sẽ phải trả bao nhiêu tiền phải trả cho Google mỗi ngày rồi. Ngần ngại gì mà họ không chặt chém giá để bù lại chi phí họ phải trả cho việc quảng cáo.

Đặc biệt rằng những đơn vị này thường là những đơn vị “Ảo“, hầu như là Công ty “MA” mọi người đặc biệt chú ý.

7.4. Kiểm tra những số điện thoại bạn liên hệ có uy tín không

Đúc rút kinh nghiệm từ những người đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo rồi. Họ sẽ đăng lên các diễn đàn, forum, trang cộng đồng mạng Facebook, Me.zing.vn…

Bạn hãy Tìm kiếm số điện thoại gọi đến cho bạn khi gia đình bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ở đơn vị nào đó.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức